Học viện lãnh đạo Mi Edu được thành lập năm 2015, chuyên đào tạo và tư vấn cho các chủ doanh nghiệp, tối ưu cỗ máy nhân sự, tăng năng suất làm việc lên đến 300%.

Học viện lãnh đạo Mi Edu cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc tối ưu cỗ máy nhân sự, tăng năng suất làm việc lên đến 300% để doanh nghiệp tự động vận hành, hướng đến vĩ đại, trường tồn.

Ý nghĩa thương hiệu Học Viện Lãnh Đạo Mi Edu

Mi Edu chọn “Yêu Thương” là gốc rễ, tình yêu thương được đại diện bởi chữ “Mi”. Nốt nhạc Mi được lấy trong từ “Dominus” theo tiếng Ý – biểu trưng của tình yêu thương và trong từ “Michelle” tiếng Do Thái cũng biểu trưng của tình yêu thương.

Hình ảnh khóa học tại Học viện lãnh đạo Mi Edu

Trong hành trình trao giá trị cho cộng đồng, khi đón nhận cơ hội, thậm chí phải đối mặt với thách thức, cám dỗ… đội ngũ Mi Edu luôn hướng về giá trị cốt lõi “Tình Yêu Thương” để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Phương châm hoạt động – kim chỉ nam xuyên suốt dẫn lối tại Mi Edu suốt hơn 5 năm qua:

  • Chọn Yêu Thương là gốc rễ
  • Đặt Kỷ Luật lên hàng đầu
  • Lấy Tiên Phong làm bền vững
  • Để Vượt Ngưỡng là tác phong

Sứ mệnh của Học Viện Lãnh Đạo Mi Edu

Học viện lãnh đạo Mi Edu ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện để:

  • 200.000 chủ doanh nghiệp SMEs thành công bền vững và hạnh phúc trọn vẹn.
  • 2.000.000 cán bộ nhân viên sung túc, hạnh phúc và hòa hợp.

Để hoàn thiện sứ mệnh trên, Học viện lãnh đạo Mi Edu đang phát triển trên các nền tảng: tư vấn, huấn luyện đào tạo doanh nghiệp ở các chương trình học Offline và Online. Ngoài ra các ấn phẩm như video, sách cũng được xuất bản nhằm hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững hơn.

Lãnh đạo & cố vấn tại Mi Edu

Michelle Nguyen – Nguyễn Thị Tú là Nhà sáng lập Học viện lãnh đạo Mi Edu. Cô là tác giả, nhà đào tạo và tư vấn nghệ thuật lãnh đạo, xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương cho doanh nghiệp. Là Phó chủ nhiệm Ban Phụ Nữ & Trẻ em Trung tâm nghiên cứu văn hóa & tôn giáo ASEAN.

Michelle Nguyen – Nguyễn Thị Tú là Nhà sáng lập Học viện lãnh đạo Mi Edu

Ngoài ra Michelle Nguyen còn có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất kinh doanh; 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn cho các chủ doanh nghiệp. Cô đã đúc kết và xây dựng thành công Mô Hình Nhân Tài Kim Cương, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ tài năng và tối ưu hiệu suất làm việc, tăng 300% lợi nhuận.

Bằng chứng cho sự nỗ lực suốt 5 năm qua chính là những khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn lớn từ các quốc gia trên thế giới tại Mi Edu. Michelle Nguyen đã giúp họ áp dụng những kiến thức về lãnh đạo vào chính bản thân và doanh nghiệp, khắc phục những vấn đề từ sâu thẳm ở mỗi người đứng đầu, để từ đó đưa tổ chức vượt qua sóng gió, thậm chí là Covid và tiếp tục hành trình phát triển.

Nếu hiện tại chính bạn đang có những trăn trở cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Học Viện Lãnh Đạo Mi Edu.

——————–

𝐌𝐈 𝐄𝐃𝐔 – 𝐂𝐨𝐧𝐬𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧𝐭 & 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠

▪️ Hotline: 090 808 8345

▪️ Website: Mi.edu.vn

▪️ Facebook: Mi Edu., Jsc

Leave a Comment