product3

Dịch vụ

ĐÀO TẠO ONLINE

Các chủ doanh nghiệp, học viên ở xa sẽ linh động sắp xếp tham dự chương trình đào tạo Zoom hay các khóa học Online của Mi Edu.

Mọi người vẫn có thể trao đổi trực tiếp, đặt câu hỏi tại các chương trình, khóa học Online và nhận được đầy đủ tài liệu, audio và tư vấn từ các Chuyên Gia.

product2

Dịch vụ

ĐÀO TẠO OFFLINE

Mi Edu luôn tổ chức các khóa học Offline thường xuyên để các chủ doanh nghiệp, học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tối ưu hóa năng lực làm việc hiệu quả và giao lưu học hỏi tốt hơn.

Chương trình đào tạo Offline được chia thành nhiều cấp bậc, phù hợp với từng giai đoạn, từng vấn đề của mỗi doanh nghiệp. Hãy trò chuyện với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

hình web

Dịch vụ

INHOUSE TRAINING

Inhouse Training là chương trình đặc biệt tại Mi Edu dành các doanh nghiệp từ 10 đến 10,000 nhân viên ở các quốc gia. Mi Edu luôn thấu hiểu văn hóa doanh nghiệp ở từng địa phương, các nước và đào sâu vào các vấn đề cốt lõi ở mỗi nhà lãnh đạo.

Từ đó thiết kế chương trình phù hợp, thực tiễn để khai mở năng lực tiềm ẩn ở nhân sự và tháo bỏ nút thắt trong công việc và cuộc sống cho chính doanh nghiệp đó.

Khách Hàng & Đối Tác

Mi Edu Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong sứ mệnh bứt phá mọi giới hạn con người, nâng cao năng lực thực thi, tăng năng suất làm việc lên 300% để phát triển bền vững. Cảm ơn những đối tác và khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. 

Các chương trình tại Mi Edu được xuất bản dưới dạng sách, ấn phẩm đào tạo nội bộ, Audio, Video,… để chính học viên luôn chủ động trong việc làm chủ tư duy và kiến thức để trở thành một Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thực thụ.

hình sách NLDKC

Cảm Nhận

Lắng nghe lời chứng thực về chúng tôi!