1. Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Khóa học dành lãnh đạo đầu tiên tại Mi Edu là Nhà Lãnh Đạo Kim Cương. Tại đây các chủ doanh nghiệp sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng phải có để tồn tại trong thời kỳ đầy biến động, có tư duy đúng đắn, chiến lược đúng đắn để tháo gỡ mọi nút thắt & vấn đề nhức nhối trong cuộc sống và doanh nghiệp.

Ngoài ra còn trang bị kiến thức, kỹ năng để bắt đầu kỷ nguyên mới đầy thách thức và cơ hội, gia tăng các nguồn lực quan trọng như: xây dựng và phát triển đội nhóm; làm thế nào để thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương sẽ chỉ ra trong khóa học cách thức gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp và thiết lập mục tiêu và kế hoạch cho năm mới.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

2. Nhãn Quan Nhà Lãnh Đạo

Khóa học dành lãnh đạo thứ hai là Nhãn Quan Nhà Lãnh Đạo.

Bạn sẽ thấu hiểu những nguyên nhân của cảm xúc và hành vi của bạn và người khác, cung cấp những chiến thuật và công cụ để thống nhất những nguồn lực, tạo ra cuộc sống thành công viên mãn, giúp bạn luôn tràn đầy tình yêu, đam mê và hứng khởi.

Khóa học dành cho lãnh đạo tại Mi Edu sẽ sắp xếp lại các nguồn lực để say mê với sự nghiệp mơ ước, xây dựng các mối quan hệ hòa hợp và giúp bạn có được sức khỏe mỗi ngày.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Nhãn Quan Nhà Lãnh Đạo.

3. Be Diamond Leader

Đây là lúc bạn trở thành Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thực thụ và xây dựng hệ giá trị cốt lõi bền vững trường tồn hàng trăm năm cho doanh nghiệp.

Khóa học dành cho lãnh đạo này giúp doanh nghiệp đi tìm USP để chiêu mộ nhân tài tốt nhất về cống hiến cho công ty và áp dụng phương pháp kỷ luật của hoàng gia Nhật Bản, xây dựng văn hóa cam kết – kỷ luật vững mạnh.

Ngoài ra còn giúp người Leader dự đoán và phòng ngừa mọi rủi ro và thách thức trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt là công thức đưa doanh nghiệp vào top 5% doanh nghiệp sở hữu 95% tài sản quốc gia của phù thủy marketing – tỷ phú Jay Abraham.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Be Diamond Leader

4. LQ – Lãnh Đạo Tỉnh Thức

Khóa học dành cho lãnh đạo này sẽ gia tăng sự tập trung mạnh mẽ, hiểu về chính mình và hiểu người khác một cách rõ ràng hơn, phát triển khả năng sáng tạo và tăng lòng trắc ẩn hơn.

Người đầu tàu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn từ sâu thẳm bên trong khi kết nối được với nguồn cuội đích thực của mình để trở nên linh hoạt và kiên cường hơn.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn LQ – Lãnh Đạo Tỉnh Thức

5. Văn Hoá Tự Quản Trong Doanh Nghiệp

Khóa học dành cho lãnh đạo này tại Mi Edu tạo nên phương pháp xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp, biến những tuyên bố giá trị cốt lõi thành hành vi của toàn đội ngũ.

Để văn hóa biểu hiện trong mọi ngóc ngách của doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự doạnh nghiệp tự chủ động hoàn thành công việc và mục tiêu xuất sắc và tất cả mọi người đều được tự do phát triển trong khuôn khổ hệ giá trị lớn mạnh.

Gắn kết tổ chức thành thể thống nhất vững mạnh, gia tăng hiệu suất công việc và lợi nhuận lên 300%.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Văn Hoá Tự Quản Trong Doanh Nghiệp

6. Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Tài Kim Cương Cho Doanh Nghiệp

Các khóa học dành cho lãnh đạo tại Mi Edu đều tập trung giúp bạn làm chủ được phương pháp tuyển dụng nhân tài có năng lực cao, xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương cho doanh nghiệp.

Xây dựng cơ chế và hệ thống để nhân tài gắn bó và đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp và xây dựng văn hóa làm việc để nhân tài nỗ lực, cống hiến vì sứ mệnh chung của tập thể.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Tài Kim Cương Cho Doanh Nghiệp

7. Diamond Trainer

Khóa học dành cho lãnh đạo này sẽ giúp bạn trở thành người giỏi truyền cảm hứng và động lực cho nhân sự, nâng cấp nhân viên liên tục phát triển.

Ứng dụng cách xây dựng bộ phận đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và liên tục của VinGroup, Toyota, Amazon, … Với văn hóa học tập cùng nhau hàng ngày và những người đứng đầu doanh nghiệp vẫn đứng lớp giảng bài hàng tuần.

Làm chủ các kỹ năng đào tạo, khai vấn phát huy mạnh mẽ tiềm năng của nhân sự.

Giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền từ việc dạy / training cho người khác kỹ năng, kiến thức chuyên môn của mình.

Lan tỏa thông điệp, tạo ảnh hưởng cho cộng đồng, thị trường bằng tiếng nói của chính mình.

Phát huy khả năng bán hàng, chốt sales đỉnh cao trên sân khấu.

Xem thêm thông tin và nhận tư vấn Diamond Trainer

Để được tư vấn trực tiếp về các khóa học dành cho lãnh đạo tại Mi Edu, bạn có thể liên hệ qua hotline 085 4548 789 hoặc website của Mi Edu.

Leave a Comment