Năm 2020 với Covid đã cho thấy vai trò của lãnh đạo cực kỳ quan trọng. Năm 2021 bạn nên dành thời gian rèn luyện với Top 5 cuốn sách hay về lãnh đạo sau đây.

1. Sách hay về lãnh đạo: Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Stephen R. Covey

Steven R. Covey được biết đến rộng rãi với vai trò là một tác giả, chuyên gia tâm lý học uy tín nhiều lĩnh vực như kinh doanh, gia đình và nghệ thuật lãnh đạo. Steven R. Covey còn giữ vai trò giảng viên, nhà tư vấn tổ chức nhân sự cho các công ty, tập đoàn lớn khắp thế giới.

Steven R. Covey luôn là bậc thầy với các cuốn sách hay về lãnh đạo, sách kinh doanh trên thế giới. Trong Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc ông nói về nguyên tắc lãnh đạo để có được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp. Nhưng vẫn có thể phát triển trong môi trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi hiện nay.

2. Sách hay về lãnh đạo: Thuật Lãnh Đạo – Brian Tracy

Brian Tracy được biết đến là một diễn giả tài năng và là một Guru trong nghệ thuật phát triển bản thân thành công. Các chương trình đào tạo, huấn luyện, sách kinh doanh, phát triển bản thân của ông đã giúp hàng ngàn người trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã được ông tập hợp trong cuốn sách “Thuật lãnh đạo”, tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

3. Sách hay về lãnh đạo: Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh – Robin Sharma

Bạn sẽ học qua quyển sách này bí quyết làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người dù bạn đang ở vị trí nào; nhận biết và nắm bắt cơ hội ngay khi có thể; bật mí và sự đổi mới; chiến lược để xây dựng đội nhóm tuyệt vời; giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn cả về thể chất và tinh thần để luôn đi đầu trong lĩnh vực của bạn; phương thức đánh bại sự căng thẳng, xây dựng ý chí bất bại giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân. Bất kể dù bạn là ai, bạn đang làm ở đâu, vị trí nào thì bạn hoàn toàn có khả năng thể hiện phẩm chất khả năng lãnh đạo của mình. Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh sẽ giúp bạn khai phá khả năng tiềm ẩn và khai thác tối đa để bạn thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh mình.

4. Sách hay về lãnh đạo: Lãnh Đạo và Sự Tự Lừa Dối – The Arbinger Institute

Cuốn sách “Lãnh đạo và sự tự lừa dối” chứa đựng tiếng gọi đánh thức những ai đang tự lừa dối mình. Nó mang đến cho chúng ta nhiều bài học quý giá để hoàn thiện bản thân, là chìa khóa giải quyết tuyệt hảo các mối quan hệ, là phương thức để xây dựng một công ty vững mạnh, một gia đình hạnh phúc. Hơn nữa, sách còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn là đưa ra những giải pháp thiết thực để bạn có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” lừa dối bản thân mình.

5. Sách hay về lãnh đạo: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương – Michelle Nguyen

nha lanh dao kim cuong
Sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương – Michelle Nguyen

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương – Michelle Nguyen chính là cuốn sách được Tập Đoàn VinGroup đặt mua trước khi ra mắt.

Phương pháp kỷ luật yêu thương, vòng tròn quyền năng PAE sẽ giúp bạn tuyển dụng đúng nhân tài, dẫn dắt đội nhóm đi đến con đường phát triển trường tồn.

Leave a Comment