John C Maxwell là bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo. Bài viết này Mi Edu sẽ giúp mọi người tổng hợp những cuốn sách lãnh đạo John C Maxwell nên đọc nhé.

John C. Maxwell là một Guru, nhà lãnh đạo nổi tiếng, một diễn giả bậc thầy đồng thời là một tác giả nổi tiếng chuyên viết về nghệ thuật lãnh đạo với hơn 16 triệu bản sách bán ra trên toàn thế giới. Cùng với công ty INJOY và EQUIP của mình, John C. Maxwell đã đào tạo cho trên hai triệu nhà lãnh đạo trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số đầu sách hay nhất của ông mà Mi Edu đã tổng hợp lại, đầu tiên là 8 nghệ thuật trong lãnh đạo cực kỳ hay trong bộ sách “101 những điều nhà lãnh đạo cần biết”.

101 ĐIỀU NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO CẦN BIẾT (TRỌN BỘ 8 CUỐN)

Đây là bộ sách trên giúp bạn tìm được hướng phát triển đúng đắn cho doanh nghiệp, tạo được sức ảnh hưởng tới nhân viên. Mi Edu chắc chắn rằng, bộ sách trong những cuốn sách lãnh đạo John C Maxwell này sẽ là “kim chỉ nam” giúp doanh nghiệp, đội nhóm của bạn bứt phá trong năm 2021.

ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO QUẦN CHÚNG XUẤT SẮC

Để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc luôn là điều không hề dễ dàng. Không chỉ là chuyên môn, nhà lãnh đạo còn phải làm việc với con người, đồng thời thể hiện được bản lĩnh dẫn dắt của mình.

Sách lãnh đạo John C Maxwell này nói về những mối quan hệ trong đời sống, bao gồm 11 bài học tiên quyết giúp chúng ta trở nên thành thạo hơn trong việc kết nối, giao thiệp và dẫn dắt người khác.

NHÀ LÃNH ĐẠO 360 ĐỘ

Cuốn sách tiếp trong Top sách lãnh đạo John C Maxwell hay nhất Mi Edu muốn giới thiệu là Nhà lãnh đạo 360 độ. Một cuốn sách rất dễ dàng để làm theo bởi ông đã viết bằng một phong cách rất cá tính với những câu chuyện trong đời sống thực tế, mang đến cho người đọc những lời khuyên tuyệt vời – không chỉ là cho những người lãnh đạo cấp cao mà còn cả các bậc lãnh đạo khác trong tổ chức.

Trong gần ba mươi năm ông giảng dạy về lãnh đạo, John C.Maxwell đã gặp phải một câu hỏi lặp đi lặp lại trong nhiều thế hệ học sinh: “Làm thế nào để áp dụng nguyên tắc lãnh đạo nếu tôi không phải là ông chủ?”. Để trả lời một cách đầy đủ cho câu hỏi hóc búa nhưng rất thú vị này, Maxwell đã viết ra cuốn sách “Nhà Lãnh đạo 360 độ”.

Lột tả những câu chuyện hoang đường và làm sáng tỏ những khó khăn, thách thức của lãnh đạo, John Maxwell cung cấp cho các người đứng đầu các nguyên tắc cụ thể từ cấp thấp, cấp trung và cả cấp cao.

Nhà lãnh đạo 360 độ là một trong những cuốn sách hội tụ những tinh hoa lãnh đạo của John C.Maxwell, có thể dẫn dắt và lãnh đạo hiệu quả, bất kể vị trí của họ trong tổ chức. Bằng cách áp dụng nguyên tắc trong sách lãnh đạo John C Maxwell, bạn sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và cuối cùng bạn sẽ trở thành một thành viên trong một nhóm có giá trị hơn.

Đăng ký nhận 90 ngày học lãnh đạo từ cuốn sách Nhà Lãnh Đạo 360 độ từ Mi Edu tại đây.

17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM

“Nếu bạn muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu bạn muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm”

Teamwork – làm việc nhóm là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Thực sự, trong một xã hội hiện đại và phá triển không ngừng, làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp con người nhanh chóng đạt đến những mục tiêu đề ra. 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm trong Top 6 cuốn sách lãnh đạo John C Maxwell sẽ bàn kỹ về vấn đề này.

21 NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Không ai trở thành lãnh đạo sau một đêm. Song, 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo sẽ bật nút khai mở cho những phẩm chất lãnh đạo vốn tiềm ẩn trong mỗi người, để chúng được sử dụng và phát triển vì một môi trường chung hòa hợp và nhân văn.

Trong cuốn sách này, hãy khám phá tại sao:

+ Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản

+ Tại sao rất ít doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm?

+ Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục được ai

+ Giá cổ phiếu CocaCola liên tục tăng, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời

TƯ DUY TÍCH CỰC QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà sách lãnh đạo John C Maxwell – tác giả bán chạy số 1 của New York Times – muốn gửi gắm đến độc giả thông qua cuốn sách này.

Thông qua những ví dụ kinh điển về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…, tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Ông không chỉ giúp ta có thái độ tích cực, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp mọi người thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng.

Hy vọng Top 6 cuốn sách lãnh đạo John C Maxwell trên sẽ giúp bạn khai sáng trên con đường phát triển sự nghiệp sắp tới. Link mua sách lãnh đạo John C Maxwell Mi Edu sẽ để tại các tiêu đề sách.

Leave a Comment