Nhà Lãnh Đạo Kim Cương là tên cuốn sách của Diễn giả nữ nổi tiếng Michelle Nguyen cũng vừa là tên khóa học đầu tiên trong chuỗi chương trình đào tạo lãnh đạo của cô.

Rất nhiều người luôn đặt câu hỏi nếu như cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương của Michelle Nguyen đã trình bày rõ các nội dung cần thiết thì có nên học “Nhà Lãnh Đạo Kim Cương” đào tạo 2 ngày nữa không?

Thật ra, các chương trình đào tạo tương tác luôn mang lại hiệu quả rõ rệt hơn so với việc chúng ta nhận kiến thức thụ động. Đơn giản như việc trong lớp có cùng các doanh nghiệp đưa ra quan điểm tranh luận khác nhau cũng đủ bổ sung một lượng kiến thức quý giá cho bản thân.

Ngoài ra các khía cạnh sâu thẳm của chính doanh nghiệp cũng được mang ra “mổ xẻ” và giải quyết triệt để dưới sự hướng dẫn của người đào tạo.

Và để trả lời cho câu hỏi “Có nên học Nhà Lãnh Đạo Kim Cương hay không?”, ở bài viết này sẽ trình bày rõ các nội dung sẽ có trong chương trình cho mọi người nắm rõ.

Lợi ích của khóa học

Khóa học của Michelle Nguyen cung cấp kiến thức và kỹ năng phải có để tồn tại trong thời kỳ đầy biến động, có tư duy đúng đắn, chiến lược đúng đắn để tháo gỡ mọi nút thắt & vấn đề nhức nhối trong cuộc sống và doanh nghiệp.

Ngoài ra còn trang bị kiến thức, kỹ năng để bắt đầu kỷ nguyên mới đầy thách thức và cơ hội, gia tăng các nguồn lực quan trọng như: xây dựng và phát triển đội nhóm; làm thế nào để thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Michelle nguyen sẽ chỉ ra trong khóa học cách thức gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp và thiết lập mục tiêu và kế hoạch cho năm mới.

Nội dung khóa học Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Ngày 1 – Nền Tảng

Biến nỗi sợ hãi thành sức mạnh

Làm chủ quy trình thành công của bản thân

Tạo ra và làm chủ cuộc sống phi thường

Tâm lý học thực hành

Biến nhu cầu thành nguồn lực

Ngày 2 – Chuyển hóa

Để trở thành nhà lãnh đạo kim cương

Phương pháp xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương

Chiến lược tối ưu để xây dựng và phát triển doanh nghiệp tăng 300% lợi nhuận

Để thực sự làm chủ công việc kinh doanh của bạn

Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Các chương trong sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương đều được tái hiện sinh động trong khóa học cùng tên này.

7 Chương trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương chính là cụ thể 7 bước đơn giản giúp bạn trở thành nhà lãnh đao thành công. Bạn sẽ tìm thấy nên tảng cốt lõi, mạnh mẽ nhất đã được khoa học chứng minh cho việc: Làm thế nào để xây dựng một nguồn nhân tài phù hợp và tinh nhuệ, để cùng bạn xây dựng thành công một hệ thống doanh nghiệp vững chắc, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trở thành khối đoàn kết vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp vĩ đại trường tồn.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nhân sự của bạn làm việc vượt 300% năng suất, thậm chí họ còn quay lại chủ động yêu cầu bạn giảm lương của họ xuống để đóng góp chung cho sự phát triển bền vững của công ty, sau khi bạn áp dụng chính xác 7 bước quyền năng mà tôi liệt kê trong cuốn sáng này. Đừng quá bất ngờ, đó sẽ trở thành hiện tượng quan thuộc trong doanh ngiệp bạn, bởi nó đã diễn ra với chúng tối và doanh nghiệp mà tôi tư vấn như thế.

Đặc biệt, chương 3: Vòng tròn quyền năng PAE sẽ chỉ ra cách dồn ứng viên vào chân tường, để họ bộc lộ hết khả năng tiềm ẩn mà có thể họ chưa biết, mà cũng không hề nhận ra tài năng đó cần thiết và giá trị đến nhường nào. Thậm chí, cả bạn cũng phải ngỡ ngàng trong vui sướng khi biết đó chính là tài năng mà doanh nghệp bạn đang miệt mài tìm kiếm bấy lâu nay.

Ở chương 3, tôi sẽ giúp bạn tìm được những con người xuất chúng. Nhưng ở chương 4: Mô hình nhân tài kim cương ESR sẽ chỉ bạn cách loại bớt họ đi, chỉ để lại những người tài phù hợp, những con người đi đường dài và xây dựng doanh nghiệp vĩ đại trường tồn cùng bạn. Bạn sẽ đi xuyên qua bao nhiêu lớp vỏ bọc vững chắc của ứng viên để đi thẳng vào thế giới nội tâm, thấy rõ con người thật của họ, lắng nghe và thấu hiểu những bí mất thầm kín sâu bên trong họ, mà hàng chục năm qua họ không hề nói với bất kì ai, thậm chí với cả bạn đời của họ.

Chương 5: Lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp, chương 6: Kỷ luật bằng tình yêu thương và biết ơn, chương 7: Bí mất của sự trường tồn.

Giai đoạn 2020 – 2021, chúng ta đã gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid, thử thách dường như tôi luyện thêm các nhà lãnh đạo. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn cần một hướng đi giải quyết hiệu quả hơn, doanh nghiệp cần nhân viên năng suất hơn, khóa học Nhà Lãnh Đạo Kim Cương là điều bạn không nên bỏ lỡ.

Leave a Comment