Trong giới đào tạo về lãnh đạo, không mấy ai còn đặt câu hỏi “Nguyễn Thị Tú là ai” nữa. Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã phải tìm cô để trao đổi và đào tạo cho nhân sự của mình.

Nguyễn Thị Tú hay còn được biết đến với cái tên Michelle Nguyen. Cô là tác giả, nhà đào tạo và tư vấn nghệ thuật lãnh đạo, xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương cho doanh nghiệp.

Cô cũng là Phó Chủ nhiệm Ban Phụ Nữ & Trẻ em Trung tâm nghiên cứu Văn hóa & Tôn giáo ASEAN và Nhà sáng lập Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Mi Edu.

Khó khăn hay thử thách chỉ chiếm 10% trong khi cách bạn phản ứng với hoàn cảnh lại chiếm 90% thành công của bạn. Đó chính xác là đúc kết xương máu trên suốt hành trình ý nghĩa mà Michelle Nguyen đã đi qua! Chúng đóng vai trò quan trọng, hình thành nên Michelle Nguyen của ngày hôm nay.

Trải qua những sai lầm, vấp ngã Michelle Nguyen đã nhận ra rằng: Muốn hoàn thiện người khác thì trước tiên hãy hoàn thiện chính mình, muốn lãnh đạo người khác thì trước tiên phải quản trị cuộc đời và ước mơ của chính mình; ý chí phải không chao đảo trước khó khăn, thử thách cũng như cơ hội, cám dỗ. Michelle gọi đó là năng lực Quản Trị Cuộc Đời trước khi Quản Trị Doanh Nghiệp.

Theo đuổi sứ mệnh và đam mê

Một thời gian dài Nguyễn Thị Tú đi tìm câu trả lời cho mục đích sống của bản thân bằng cách đầu tư thời gian học hỏi, tiếp thu kiến thức ở những buổi tư vấn, khóa học chuyên sâu hàng trăm triệu.

Suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất kinh doanh; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn cho chủ doanh nghiệp, cô đã đúc kết và xây dựng thành công Mô Hình Nhân Tài Kim Cương, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ tài năng và tạo nên 7 bước đơn giản giúp những người chủ trở thành nhà lãnh đạo thành công.  

Từ những người thầy đã giúp cô hiểu thế nào là doanh nhân và doanh nhân có sứ mệnh lớn lao là giúp đỡ những người khác. Michelle quyết định sứ mệnh của mình là tạo ra giá trị cho cộng đồng bằng việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tích lũy để giúp phát triển đội ngũ và doanh nghiệp.

Cô có một niềm tin rằng: một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì cần phải có giá trị cốt lõi vững mạnh.

Vậy làm thế nào để tạo ra giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp?

Với sự thay đổi từ con buôn thành người điều hành, tư vấn doanh nghiệp; Michelle tin rằng cô có thể giúp mọi người xây dựng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp qua chính cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương – cuốn sách được Tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp ý chỉnh sửa và những buổi đào tạo tư vấn trực tiếp.

Bằng chứng cho điều trên chính là những khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn lớn từ các quốc gia trên thế giới tại Mi Edu. Michelle Nguyen đã giúp họ áp dụng những kiến thức về lãnh đạo vào chính bản thân và doanh nghiệp, khắc phục những vấn đề từ sâu thẳm ở mỗi người đứng đầu, để từ đó đưa tổ chức vượt qua sóng gió Covid và tiếp tục hành trình phát triển.

Nếu hiện tại chính bạn đang có những trăn trở cho doanh nghiệp của mình, có thể liên hệ trực tiếp với Học Viện Lãnh Đạo Mi Edu để trò chuyện cùng Michelle Nguyen – Nguyễn Thị Tú.

Về Mi Edu

Mi Edu là tổ chức Phát triển Giá trị Doanh nghiệp bằng hình thức Đào tạo – Tư vấn – Đầu tư với trọng tâm nâng cao năng lực Lãnh đạo – Quản trị – Tài chính.

Với sứ mệnh

Vì sự phát triển trường tồn

Giá trị cốt lõi

  • Chọn Yêu Thương là gốc rễ
  • Đặt Kỷ Luật lên hàng đầu
  • Lấy Tiên Phong làm bền vững
  • Để Vượt Ngưỡng là tác phong

Leave a Comment