Lãnh Đạo Thế Hệ Mới (4 Buổi Tối Online)

Covid 19 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Nếu là một nhà lãnh đạo, bạn phải nhanh chóng thích nghi, phát triển liên tục và chớp lấy cơ hội tiên phong để tiếp tục dìu dắt doanh nghiệp của mình thành công bền vững. Khoá học Lãnh Đạo Thế Hệ Mới sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần phải có để tồn tại và phát triển trong thời kỳ biến động.

Free

Siêu Tăng Trưởng – Thiết Lập & Quản Trị Hiệu Suất Theo MBO, BSC, KPI, IBI

Doanh nghiệp khao khát tăng trưởng nhưng lại gặp phải những rào cản từ chính Hệ Thống Nội Bộ. KPI được thiết lập để quản trị hiệu quả nhưng dường như đã bị lãng quên và trở nên lý thuyết, không đo lường được.
Quản lý hiệu quả kém khiến 67% nhân viên hiệu suất cao “xin thôi việc”
Vì vậy, việc doanh nghiệp biết thiết lập và quản trị hiệu suất theo MBO, BSC, KPI, IBI sẽ giúp giải quyết vấn đề trên nhằm tránh lãng phí nguồn lực trong khi thực thi, qua đó nâng cao hiệu suất thực thi cho doanh nghiệp.

Thương Lượng Đỉnh Cao (2 ngày)

Một thực tế cho thấy rằng những lúc kinh tế suy thoái hay dịch bệnh hoành hành, doanh nghiệp khốn đốn thì chính những khách hàng VIP đã cứu họ ra khỏi bờ vực phá sản và vươn lên đỉnh cao của thành công.
Điều bạn cần làm lúc này là xây dựng sản phẩm và dịch vụ bắt sóng được với 20% khách hàng, làm chủ năng lực Thương Lượng Đỉnh Cao để có thể bán hàng bền vững cho họ trong thời gian dài.

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (2 Ngày)

Mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề nhức nhối khiến doanh nghiệp trì trệ và không phát huy được những nguồn lực sẵn có. Chúng là những mầm mống ung nhọt đã tích tụ lâu năm nếu không được giải quyết, dẫn đến nhiều doanh nghiệp bị kiệt quệ theo thời gian.

Cá nhân bạn cũng vậy, điều quan trọng bạn cần nắm rõ là nhận diện ra năng lực lớn nhất, mạnh mẽ nhất bên trong bạn để phát huy và làm thế nào để xóa bỏ hoàn toàn những vấn đề cốt yếu đang ngăn cản bạn đến với thành công.