Lãnh Đạo Thế Hệ Mới (4 Buổi Tối Online)

Covid 19 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Nếu là một nhà lãnh đạo, bạn phải nhanh chóng thích nghi, phát triển liên tục và chớp lấy cơ hội tiên phong để tiếp tục dìu dắt doanh nghiệp của mình thành công bền vững. Khoá học Lãnh Đạo Thế Hệ Mới sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần phải có để tồn tại và phát triển trong thời kỳ biến động.

Free

Siêu Tăng Trưởng – Thiết Lập & Quản Trị Hiệu Suất Theo MBO, BSC, KPI, IBI

Doanh nghiệp khao khát tăng trưởng nhưng lại gặp phải những rào cản từ chính Hệ Thống Nội Bộ. KPI được thiết lập để quản trị hiệu quả nhưng dường như đã bị lãng quên và trở nên lý thuyết, không đo lường được.
Quản lý hiệu quả kém khiến 67% nhân viên hiệu suất cao “xin thôi việc”
Vì vậy, việc doanh nghiệp biết thiết lập và quản trị hiệu suất theo MBO, BSC, KPI, IBI sẽ giúp giải quyết vấn đề trên nhằm tránh lãng phí nguồn lực trong khi thực thi, qua đó nâng cao hiệu suất thực thi cho doanh nghiệp.

Thương Lượng Đỉnh Cao (2 ngày)

Một thực tế cho thấy rằng những lúc kinh tế suy thoái hay dịch bệnh hoành hành, doanh nghiệp khốn đốn thì chính những khách hàng VIP đã cứu họ ra khỏi bờ vực phá sản và vươn lên đỉnh cao của thành công.
Điều bạn cần làm lúc này là xây dựng sản phẩm và dịch vụ bắt sóng được với 20% khách hàng, làm chủ năng lực Thương Lượng Đỉnh Cao để có thể bán hàng bền vững cho họ trong thời gian dài.

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (2 Ngày)

Mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề nhức nhối khiến doanh nghiệp trì trệ và không phát huy được những nguồn lực sẵn có. Chúng là những mầm mống ung nhọt đã tích tụ lâu năm nếu không được giải quyết, dẫn đến nhiều doanh nghiệp bị kiệt quệ theo thời gian.

Cá nhân bạn cũng vậy, điều quan trọng bạn cần nắm rõ là nhận diện ra năng lực lớn nhất, mạnh mẽ nhất bên trong bạn để phát huy và làm thế nào để xóa bỏ hoàn toàn những vấn đề cốt yếu đang ngăn cản bạn đến với thành công.

Nhãn Quan Nhà Lãnh Đạo (2 ngày)

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì trên thế giới, đều có một động lực chung đang thúc đẩy, định hình tất cả cảm xúc và hành động, nó quyết định chất lượng cuộc sống bạn.
Để trở thành người lãnh đạo và gây ảnh hưởng, bạn cần nắm vững các nguyên tắc đang chi phối này để hiểu được chính bản thân mình và người khác. Từ đó thiết lập nên cuộc đời thực sự hạnh phúc, thành công, hòa hợp và viên mãn trong mọi lĩnh vực.

Be Diamond Leader (4 ngày)

Trộn lẫn trong mớ hỗn độn trong nội tại khiến người đứng đầu không thể có được góc nhìn trực quan, tư duy đúng đắn.
Chính vì thế doanh nghiệp muốn vượt qua những thách thức, vươn lên top 5% nắm 95% tài sản quốc gia thì phải xây dựng được đội ngũ Nhà Lãnh Đạo Kim Cương vững mạnh, không gì có thể phá hủy.

LQ – Lãnh Đạo Tỉnh Thức (2 ngày)

Chúng ta dễ đồng cảm với nỗi đau của người khác và của nhân sự nên đôi lúc quá yêu thương mà mù quáng xử lý những lỗi lầm của nhân sự. Yêu thương không đúng cách dẫn đến hệ lụy nhân sự yếu kém, bộ máy riệu rã không đoàn kết, không kỷ luật.
Vậy làm sao để có thể lãnh đạo đội nhóm với tinh thần và tư duy đúng đắn, đủ kỷ luật nhưng vẫn có yêu thương? Phương pháp duy nhất chỉ có tại LQ – LÃNH ĐẠO ĐẦY TRÍ HUỆ.

Văn Hoá Tự Quản Trong Doanh Nghiệp (3 ngày)

“Nếu muốn đóng một con tàu, đừng xua mọi người cùng nhau đi lấy gỗ, cũng đừng giao nhiệm vụ và công việc cho họ, mà hãy dạy họ khao khát sự bao la, vô tận của biển khơi.”
Khi đó, chính họ sẽ tự có năng lực để truyền động lực cho chính bản thân và đội nhóm, họ sẽ tự xoay xở mọi nguồn lực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mục tiêu bất chấp khó khăn thử thách.

Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Tài Kim Cương Cho Doanh Nghiệp (2 ngày)

Đừng xây dựng doanh nghiệp vĩ đại – hãy xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương, rồi họ sẽ cùng bạn xây dựng doanh nghiệp vĩ đại.
Đúc kết trên đã được minh chứng qua biết bao thế kỷ trên toàn thế giới. Đặc biệt ở các doanh nghiệp Nhật Bản, ưu tiên hàng đầu chính là tuyển dụng được những nhân tài phù hợp và điều đó làm nên doanh nghiệp trường tồn hàng thập kỷ ở đất nước này.
Phương pháp xây dựng đội ngũ của Mi Edu không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn được ứng dụng thực tiển, kể cả ở doanh nghiệp đa quốc gia.

Diamond Trainer (4 Ngày)

Thừa ý tưởng, thiếu người thực thi, tồn kho ý tưởng trong khi nhân sự không làm việc hiệu quả,… đó là vấn đề về đào tạo nội bộ và khả năng lãnh đạo ở chính bạn.
Người lãnh đạo xuất sắc là người thầy giỏi, luôn dạy bảo hướng dẫn để nhân sự phát triển nhanh từng ngày trong sự hào hứng và say mê chứ không phải cảm thấy bị giáo điều và sáo rỗng.