Lãnh Đạo Thế Hệ Mới (4 Buổi Tối Online)

Covid 19 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Nếu là một nhà lãnh đạo, bạn phải nhanh chóng thích nghi, phát triển liên tục và chớp lấy cơ hội tiên phong để tiếp tục dìu dắt doanh nghiệp của mình thành công bền vững. Khoá học Lãnh Đạo Thế Hệ Mới sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần phải có để tồn tại và phát triển trong thời kỳ biến động.

Free

Thiết Lập & Quản Trị Hiệu Suất Theo MBO, BSC, KPI, IBI

Doanh nghiệp khao khát tăng trưởng nhưng lại gặp phải những rào cản từ chính Hệ Thống Nội Bộ. KPI được thiết lập để quản trị hiệu quả nhưng dường như đã bị lãng quên và trở nên lý thuyết, không đo lường được.
Quản lý hiệu quả kém khiến 67% nhân viên hiệu suất cao “xin thôi việc”
Vì vậy, việc doanh nghiệp biết thiết lập và quản trị hiệu suất theo MBO, BSC, KPI, IBI sẽ giúp giải quyết vấn đề trên nhằm tránh lãng phí nguồn lực trong khi thực thi, qua đó nâng cao hiệu suất thực thi cho doanh nghiệp.

Talent Team – Xây Dựng Đội Ngũ Nhân Tài Kim Cương (2 ngày)

Đừng xây dựng doanh nghiệp vĩ đại – hãy xây dựng đội ngũ nhân tài kim cương, rồi họ sẽ cùng bạn xây dựng doanh nghiệp vĩ đại.
Đúc kết trên đã được minh chứng qua biết bao thế kỷ trên toàn thế giới. Đặc biệt ở các doanh nghiệp Nhật Bản, ưu tiên hàng đầu chính là tuyển dụng được những nhân tài phù hợp và điều đó làm nên doanh nghiệp trường tồn hàng thập kỷ ở đất nước này.
Phương pháp xây dựng đội ngũ của Mi Edu không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn được ứng dụng thực tiển, kể cả ở doanh nghiệp đa quốc gia.