Michelle Nguyen – Nguyễn Thị Tú được xem là một trong những diễn giả nữ nổi tiếng hiện nay. Lãnh đạo theo phong cách Michelle Nguyen cũng đang được các doanh nghiệp trong ngoài nước hưởng ứng và áp dụng tích cực.

Về Michelle Nguyen – Lãnh đạo chính mình trước khi lãnh đạo người khác

Một thời gian dài Nguyễn Thị Tú đi tìm câu trả lời cho mục đích sống của bản thân bằng cách đầu tư thời gian học hỏi, tiếp thu kiến thức ở những buổi tư vấn, khóa học chuyên sâu hàng trăm triệu.

Suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất kinh doanh; 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn cho chủ doanh nghiệp, cô đã đúc kết và xây dựng thành công Mô Hình Nhân Tài Kim Cương, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ tài năng và tạo nên 7 bước đơn giản giúp những người chủ trở thành nhà lãnh đạo thành công. 

Từ những người thầy đã giúp cô hiểu thế nào là doanh nhân và doanh nhân có sứ mệnh lớn lao là giúp đỡ những người khác. Michelle quyết định sứ mệnh của mình là tạo ra giá trị cho cộng đồng bằng việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tích lũy để giúp phát triển đội ngũ và doanh nghiệp.

Trải qua những sai lầm, vấp ngã Michelle Nguyen đã nhận ra rằng: Muốn hoàn thiện người khác thì trước tiên hãy hoàn thiện chính mình, muốn lãnh đạo người khác thì trước tiên phải quản trị cuộc đời và ước mơ của chính mình; ý chí phải không chao đảo trước khó khăn, thử thách cũng như cơ hội, cám dỗ. Michelle gọi đó là năng lực Quản Trị Cuộc Đời trước khi Quản Trị Doanh Nghiệp.

Lãnh đạo theo phong cách Michelle Nguyen

Trong cuốn sách của Michelle Nguyen được Tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp ý chỉnh sửa, cô đã mô tả đầy đủ về Vòng tròn quyền năng PAE và Mô hình nhân tài kim cương ESR mà một người lãnh đạo nên tham khảo và điều chỉnh. Ngoài ra toàn bộ nội dung của cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương cũng nổi bật được “Lãnh đạo theo phong cách Michelle Nguyen”.

Vòng tròn quyền năng PAE sẽ chỉ ra cách dồn ứng viên vào chân tường, để họ bộc lộ hết khả năng tiềm ẩn mà có thể họ chưa biết, mà cũng không hề nhận ra tài năng đó cần thiết và giá trị đến nhường nào. Thậm chí, cả bạn cũng phải ngỡ ngàng trong vui sướng khi biết đó chính là tài năng mà doanh nghệp bạn đang miệt mài tìm kiếm bấy lâu nay.

Mô hình nhân tài kim cương ESR sẽ chỉ bạn cách loại bớt họ đi, chỉ để lại những người tài phù hợp, những con người đi đường dài và xây dựng doanh nghiệp vĩ đại trường tồn cùng bạn. Bạn sẽ đi xuyên qua bao nhiêu lớp vỏ bọc vững chắc của ứng viên để đi thẳng vào thế giới nội tâm, thấy rõ con người thật của họ, lắng nghe và thấu hiểu những bí mất thầm kín sâu bên trong họ, mà hàng chục năm qua họ không hề nói với bất kì ai, thậm chí với cả bạn đời của họ.

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương – bản khắc họa lãnh đạo theo phong cách Michelle Nguyen đã được các doanh nghiệp Nhật Bản, tập đoàn trong và ngoài nước áp dụng và phản hồi tích cực. Điều đó tạo nên làn sóng lan truyền mạnh mẽ về cách lãnh đạo trong doanh nghiệp – kỷ luật mạnh mẽ bằng yêu thương – điều tạo nên sự trường tồn vĩ đại của các doanh nghiệp trăm năm tại Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm và nhận được sự tư vấn tốt nhất, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Mi Edu qua Hotline 085 4548 789 hoặc website Mi.edu.vn

Leave a Comment