Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (2 Ngày)

Mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề nhức nhối khiến doanh nghiệp trì trệ và không phát huy được những nguồn lực sẵn có. Chúng là những mầm mống ung nhọt đã tích tụ lâu năm nếu không được giải quyết, dẫn đến nhiều doanh nghiệp bị kiệt quệ theo thời gian.

Cá nhân bạn cũng vậy, điều quan trọng bạn cần nắm rõ là nhận diện ra năng lực lớn nhất, mạnh mẽ nhất bên trong bạn để phát huy và làm thế nào để xóa bỏ hoàn toàn những vấn đề cốt yếu đang ngăn cản bạn đến với thành công.

Thương Lượng Đỉnh Cao (2 ngày)

Một thực tế cho thấy rằng những lúc kinh tế suy thoái hay dịch bệnh hoành hành, doanh nghiệp khốn đốn thì chính những khách hàng VIP đã cứu họ ra khỏi bờ vực phá sản và vươn lên đỉnh cao của thành công.
Điều bạn cần làm lúc này là xây dựng sản phẩm và dịch vụ bắt sóng được với 20% khách hàng, làm chủ năng lực Thương Lượng Đỉnh Cao để có thể bán hàng bền vững cho họ trong thời gian dài.

Kiến Tạo Cuộc Đời Mơ Ước (3 ngày)

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì trên thế giới, đều có một động lực chung đang thúc đẩy, định hình tất cả cảm xúc và hành động, nó quyết định chất lượng cuộc sống bạn.
Để trở thành người lãnh đạo và gây ảnh hưởng, bạn cần nắm vững các nguyên tắc đang chi phối này để hiểu được chính bản thân mình và người khác. Từ đó thiết lập nên cuộc đời thực sự hạnh phúc, thành công, hòa hợp và viên mãn trong mọi lĩnh vực.

Be Diamond Leader (4 ngày)

Trộn lẫn trong mớ hỗn độn trong nội tại khiến người đứng đầu không thể có được góc nhìn trực quan, tư duy đúng đắn.
Chính vì thế doanh nghiệp muốn vượt qua những thách thức, vươn lên top 5% nắm 95% tài sản quốc gia thì phải xây dựng được đội ngũ Nhà Lãnh Đạo Kim Cương vững mạnh, không gì có thể phá hủy.

LQ – Lãnh Đạo Tỉnh Thức (2 ngày)

Chúng ta dễ đồng cảm với nỗi đau của người khác và của nhân sự nên đôi lúc quá yêu thương mà mù quáng xử lý những lỗi lầm của nhân sự. Yêu thương không đúng cách dẫn đến hệ lụy nhân sự yếu kém, bộ máy riệu rã không đoàn kết, không kỷ luật.
Vậy làm sao để có thể lãnh đạo đội nhóm với tinh thần và tư duy đúng đắn, đủ kỷ luật nhưng vẫn có yêu thương? Phương pháp duy nhất chỉ có tại LQ – LÃNH ĐẠO ĐẦY TRÍ HUỆ.

Văn Hoá Tự Quản Trong Doanh Nghiệp (3 ngày)

“Nếu muốn đóng một con tàu, đừng xua mọi người cùng nhau đi lấy gỗ, cũng đừng giao nhiệm vụ và công việc cho họ, mà hãy dạy họ khao khát sự bao la, vô tận của biển khơi.”
Khi đó, chính họ sẽ tự có năng lực để truyền động lực cho chính bản thân và đội nhóm, họ sẽ tự xoay xở mọi nguồn lực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mục tiêu bất chấp khó khăn thử thách.

Diamond Trainer (4 Ngày)

Thừa ý tưởng, thiếu người thực thi, tồn kho ý tưởng trong khi nhân sự không làm việc hiệu quả,… đó là vấn đề về đào tạo nội bộ và khả năng lãnh đạo ở chính bạn.
Người lãnh đạo xuất sắc là người thầy giỏi, luôn dạy bảo hướng dẫn để nhân sự phát triển nhanh từng ngày trong sự hào hứng và say mê chứ không phải cảm thấy bị giáo điều và sáo rỗng.